Dịch vụ

Dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng

Tổng kho An Hồng với diện tích 33,000 m2 tại An Dương Hải Phòng và kho 6,000 m2 tại Đà Nẵng là hai hệ thống kho bãi rộng lớn của Công ty CPTM Minh Khai đủ điều kiện cung ứng tốt cho việc bảo quản hàng hóa an toàn nhất cũng như phù hợp xây dựng nhà xưởng sản xuất. 

thue kho bai

Tổng kho nằm ở địa điểm thuận lợi, trên trục giao thông chiến lược nối giữa các quận huyện trọng điểm của thành phố, thuận tiện cho các phương tiện vận tải như xe công, xe tải ra vào bốc xếp hàng hoá, với diện tích rộng, cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống điện, nước, thông tin liên lạc đầy đủ…đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết của khách hàng. 
Chúng tôi luôn cố gắng vì mục tiêu đảm bảo an toàn cho hàng hóa và lợi ích của khách hàng, mang tới cho khách sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty. Hợp tác với Minh Khai, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về mức giá thuê cạnh tranh, bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ tốt nhất các dịch vụ đi kèm như thủ tục xin cấp phép thành lập nhà máy, thủ tục kê khai hải quan nhập khẩu hàng hóa ... 
Với phương châm kinh doanh “uy tín là nền tảng” chúng tôi luôn mong muốn cùng quý khách hàng hợp tác dài hạn vì sự phát triển ổn định và thịnh vượng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI MINH KHAI

• Địa chỉ: Số 23 Minh Khai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng
• Tel: (84-225)3 842346 - Đường dây nóng: 0888455599
• Fax: (84-225)3 842438
• Email: sales@minhkhaijsc.vn